Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Bách Tùng được thành lập từ năm 1998, qua 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp dây chuyền băng tải cao su, PVC, máy móc, thiết bị,... cùng các dịch vụ tốt nhất, cho ngành công nghiệp trong và ngoài nước

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và bảo trì hệ thống băng tải, máy móc thiết bị cho ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, công ty chúng tôi tự hào mang đến cho Khách hàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp tại Nhật,có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo trì và lắp đặt dây chuyền băng tải, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thân thiện

Bằng phương châm: “Sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý”, trong những năm tới, công ty sẽ tiếp tục tìm tòi và nâng cao chất lượng sản phẩm bằng dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Đồng thời đẩy mạnhphát triển các hoạt đông dịch vụ thiết thực gắn kết chặt chẽ với sản phẩm để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Để đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh được sử dụng một cách hiệu quả nhất, ngoài việc liên tục đầu tư mở rộng quy mô cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cao chất lượng đời sống cho cán bộ công nhân viên, Công ty cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, đây là một hoạt động thường xuyên và không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của Bách Tùng. Mỗi năm Công Ty hỗ trợ Hàng ngàn tấn gạo đến tay những người cơ nhỡ thông qua Hội Chữ Thập Đỏ Phường An Phú – Huyện Thuận An –Tỉnh Bình Dương và hội từ thiện nhà thờ Lái Thiêu Phường Bình Nhâm – Lái Thiêu – Bình Dương, Bếp ăn từ thiện bệnh viện ung bứu – đường Nơ Trang Long. Bếp Ăn bệnh viện Nhi Đồng 2- HCM. Song song với việc hỗ trợ gạo cho người cơ nhỡ, chúng tôi còn hỗ trợ hiện Kim đến tận tay từng trẻ mắc bệnh ung bứu tại bệnh viện ung bứu , vàTổ chức nuôi trẻ mồ côi và khuyết tật Thiên Phước – Củ Chi ,Tổ chức AIDS Mai Hòa – Củ Chi. Viện Dưỡng Lão thuộc Tu viện Dòng Tu Tận Hiến – Đường Lê Lợi TP Bảo Lộc. Chúng tôi tự hào vì có thể đóng góp một phần nhỏ sức lực của mình, mang đến nụ cười cho những tổ chức, cá nhân cần đến sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2018 vừa qua, công ty vừa tổ chức buổi tiệc thân mật họp mặt tất cả các nhân viên cũng như các đối tác nhân dịp kỉ niệm 10 năm công ty cổ phần Bách Tùng JSC được chính thức thành lập và phát triển.

 

150

Dự án hoàn thành

1850

Số lượt ghé thăm

481

Số khách thanh toán

2250

Số chiến công đầu

Chuyên gia

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn