BÁN BĂNG TẢI CHUYỀN

BÁN BĂNG TẢI CHUYỀN

Admin 12/12/2018

Băng tải chuyền được ứng dụng khá rộng rãi, trong vận chuyển hàng từ vị trí này sang vị trí khác trong xưởng, chuyển kho hoặc lên xuống hàng hóa. Nhằm giúp cho con người tối đa hóa hiệu quả công việc trong vận chuyển vật liệu nặng, lên xuống dốc đòi hỏi tính liên tục và nhanh chóng, băng tải chuyền hàng được ra đời.

Đối với các loại thông dụng, băng tải được thiết kế với dạng thẳng hoặc cong (thường là 30- 45-60- 90- 180o). Các khung băng tải chuyền đơn giản được đặt sát nhau nhằm kết nối với nhau và tạo thành một hệ thống băng chuyền dài. Hầu hết chúng được cấu tạo từ inox hoặc thép chịu lực. Băng tải chuyền còn được kết hợp với con lăn và rulo đỡ giúp cho băng tải hoạt động mượt hơn.

Tuy nhiên, vì đặc tính môi trường làm việc cũng như cấu tạo và tính chất của vật liệu tải mà một số băng tải chuyền được thiết kế với những chức năng đặc biệt.

  1. Băng tải chuyền có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao, độ dốc: dùng bộ nâng thủy lực hoặc bộ điều khiển để nâng hạ chiều cao, độ dốc băng tải phù hợp với địa thế. Ví dụ như băng tải lên xuống hàng hóa cho xe tải, container, …
  2. Băng tải chuyền linh hoạt: được tích hợp bánh xe ở dưới để dễ dàng di chuyển hệ thống băng tải một cách nhanh chóng.
  3. Băng tải chuyền cảm biến: đối với yêu cầu chuyển hàng liên tục, nhanh chóng với số lượng hàng hóa lớn, băng tải chuyền cảm biến là thật sự cần thiết. Được thiết kế với bộ cảm biến thông minh, băng tải chuyền cảm biến có thể tự thụt lùi hoặc tự ngắt 1 đoạn (con lăn) khi hàng hóa đã được chất đầy xong 1 hàng (ví dụ: chuyển hàng lên xe).

Công ty cổ phần Bách Tùng chuyên cung cấp băng tải, con lăn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan, Đức, … với chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất hiệu nay. Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, công ty chúng tôi nhận thiết kế và thi công hệ thống băng tải phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.


Liên hệ tại đây để được tư vấn và đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn