BĂNG TẢI CAO SU

BĂNG TẢI CAO SU

Admin 16/10/2018

Băng tải cao su ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp và nông nghiệp sản xuất. Băng tải giúp thay thế sức người để vận chuyển hàng hóa trong khoảng cách ngắn hoặc có độ dốc. Thật vậy, băng tải rất hữu ích đối với các vật liệu nặng, có nhiệt độ cao, dầu hoặc hóa chất, vốn không thể thực hiện vận chuyển bằng sức người. Bên cạnh đó, sức mạnh của hệ thống máy móc dây chuyền còn giúp cho việc vận chuyển trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn giúp tiết kiệm cho phí, thời gian.

Nhắc đến dây chuyền, ngoài quan tâm đến nguồn điện năng, công suất máy thì không thể bỏ qua chất lượng băng tải. Băng tải đóng vai trò cực kì quan trọng trong sản xuất vì nó là nơi hàng hóa trực tiếp tiếp xúc cũng như được vận chuyển. Băng tải càng mịn bề mặt, có độ đàn hồi càng cao, bền, chịu lực tốt, kháng mài mòn, kháng nhiệt, kháng dầu, kháng hóa chất thì càng tạo ra năng suất cao. Trên thị trường băng tải hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp băng tải, tuy nhiên, khách hàng lại khó có thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao, đâu là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mặc dù quan sát bằng mắt thường có thể đánh giá sơ lược chất lượng của băng tải, nhưng vẫn chưa đủ. Băng tải tốt cần đảm bảo tất cả các thông số kĩ thuật tối thiểu, bề mặt mới, mịn và phù hợp với hệ thống máy của từng nhà sản xuất. Nếu có sự lựa chọn giữa băng tải Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia, … chắc hẳn hầu hết mọi khách hàng đều sẽ chọn hàng Nhật.

Nhật Bản từ xưa đến nay được đánh giá là một quốc gia với mọi sản phẩm chất lượng cao, bền và uy tín. Băng tải Nhật Bản cũng vậy. Hơn nữa, công ty cổ phần Bách Tùng JSC là một công ty phân phối hàng đầu băng tải Nhật uy tín trên thị trường Việt Nam, đã và đang đấu giá những lô băng tải cao su tốt nhất, chất lượng nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam phân phối. Cao su của băng tải Nhật thường dẻo hơn nhưng vẫn rất rắn chắc, chịu lực tốt và vẫn giữ được đàn hồi tốt qua quá trình sử dụng lâu dài trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt chịu nhiệt, chịu dầu, chịu mài mòn, chịu hóa chất liên tục. Vì không pha lẫn tạp chất, nên cao su tạo nên băng tải Nhật khó bị xơ hóa hay biến dạng theo thời gian. Bên cạnh đó, độ mịn bề mặt cũng được duy trì lâu dài. Lõi băng tải cũng là 1 yếu tố quan trọng tạo nên độ chịu lực. Hiện nay, băng tải Nhật có các loại lõi bố EP và bố thép với giá thành cạnh tranh. Băng tải cao su lõi bố chịu lực EP sẽ phù hợp với hầu hết các nên công nghiệp, với độ chịu lực tốt, độ bền cao. Trong khi đó, băng tải cao su lõi thép được đặc biệt dùng cho các nền công nghiệp nặng, chuyên vận chuyển các vật liệu cứng, nặng, trong khoảng cách xa với tốc độ nhanh.

Liên hệ công ty cổ phần Bách Tùng JSC tại đây để đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn