BĂNG TẢI CAO SU CONG

BĂNG TẢI CAO SU CONG

Admin 21/11/2018

Băng tải được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các ngành công/ nông nghiệp. Tuy nhiên, trong một vài môi trường làm việc chật hẹp hoặc có địa hình góc, cong uốn lượn, băng tải loại thường sẽ khó hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Từ khó khăn này mà băng tải góc cong được ra đời. băng tải cong có thể là băng tải cao su hoặc băng tải PVC hoặc con lăn; loại có động cơ và loại không có động cơ. Nhờ vào khả năng phối hợp tốt với tất cả các loại băng tải khác mà băng tải cong được tận dụng để kết nối với các loại băng tải thẳng khác. Cụ thể, băng tải cong được dùng để chuyển hướng vật liệu. Từ đó, vật liệu được chuyền từ băng tải thẳng sang băng tải cong rồi lại tiếp tục qua một băng tải thẳng khác.

Băng tải góc cong có các góc từ 45- 60- 90- 180o; …. Tất cả chúng được gắn vào một khung băng tải bằng thép hoặc inox chịu lực vững chắc. Một số loại còn được thiết kế để điều chỉnh chiều cao.

Công ty cổ phần Bách Tùng hiện đang phân phối các loại băng tải cao su, PVC, con lăn được gia công để phù hợp với bất kì quy cách nào mà quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ lắp ráp, dán, ép lưu hóa đầu, …

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn