BĂNG TẢI DỐC

BĂNG TẢI DỐC

Admin 06/11/2018

Băng tải dốc thường được thiết kế với khung inox hoặc sắt chắc chắn. Thỉnh thoảng chúng còn được lắp đặt bánh xe ở dưới để thuận tiện cho việc di chuyển. Băng tải dốc thường có độ nghiêng lớn (> 55o) nên loại băng tải được sử dụng cho hệ thống này cũng phải có thiết kế đặc biệt riêng.

Các loại băng tải dùng cho dốc lớn:

Đặc tính:

Băng tải các loại này có đặc tính là bền, chắc chắn, có thể ngăn vật liệu trượt ngược xuống dốc hoặc rơi ra 2 bên.

Về phần lõi, nếu vật liệu có tính sắc bén, nặng như đất, đá thì lõi băng tải nên là lõi cáp để đảm bảo độ chắc chắn và bền. Ngược lại, đối với các vật liệu nhẹ, lõi băng tải có thể được cấu tạo từ vải bố chịu lực PE hoặc có thể sử dụng băng tải nhựa để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Công ty cổ phần Bách Tùng JSC hiện đang phân phối tất cả các loại băng tải cao su, băng tải nhựa, con lăn, khung băng tải. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lí quy cách, vệ sinh băng tải ngay tại xưởng, đảm bảo tiến độ cũng như uy tín. Quý khách có thể đặt hàng online, hoặc gọi điện trực tiếp để nhận được sự tư vấn chi tiết về loại sản phẩm phù hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại hệ thống băng chuyền tốt nhất cho quý khách với dịch vụ lắp ráp, dán ép đầu băng tải với công nghệ hiện đại nhất.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn