BĂNG TẢI NHẬT BẢN TỐT HƠN TRUNG QUỐC

BĂNG TẢI NHẬT BẢN TỐT HƠN TRUNG QUỐC

Admin 03/10/2018

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà phân phối băng tải có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng lại không giống nhau. Do đó, để đảm bảo được tiến độ công việc, tiết kiệm chi phí và rủi ro khi băng chuyền phải hoạt động liên tục với công suất lớn, khách hàng cần có kiến thức về ưu nhược điểm cũng như cách phân biệt băng tải chất lượng cao Nhật bản và băng tải kém chất lượng Trung Quốc.

Mặc dù cùng là băng tải đã qua sử dụng nhưng vì chất lượng của băng tải Nhật Bản từ khi được sản xuất đã cao hơn nhiều so với các loại băng tải khác có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không rõ ràng, nên băng tải Nhật Bản vẫn có thể dùng tốt và bền hơn gấp 2 đến 3 lần so với các băng tải cùng loại của Trung Quốc.


SO SÁNH

Băng tải cao su có đặc tính là chống nước, không bị mốc, gỉ sét, duy trì được cấu trúc cũng như độ đàn hồi lâu, nên thích hợp cho hầu hết mọi ngành công nghiệp chuyền tải vật liệu từ nhẹ đến nặng; với tốc độ nhanh trong khoảng cách vận chuyển trung bình hoặc dài.

Tuy nhiên, băng tải kém chất lượng thường dãn nhanh chóng qua quá trình sử dụng liên tục. Không những vậy, chúng còn dễ đứt nếu mối nối không chắc chắn, hoặc lớp cao su không đủ hoàn hảo. Những rủi ro đó có thể khiến công ty chịu thiệt hại lớn khi phải tạm ngưng toàn bộ dây chuyền để sửa chữa. Việc này không những tốn kém mà còn gây nguy hiểm cho nhân viên, cũng như hư hại máy móc. Khi mua băng tải, khách hàng nên quan tâm kĩ về loại băng tải, lõi nhựa hay thép, số lớp lõi, độ dày lớp cao su trên và dưới, độ dày tổng cộng, cân nặng và chất lượng cao su, độ đàn hồi cũng như các thông số kĩ thuật khác như độ kháng mài mòn, kháng đứt, độ chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất,... Dịch vụ tư vấn láp đặt và bán hàng chu đáo sẽ giúp cho khách hàng rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm tốt, bền, chất lượng cao và phù hợp nhất với công ty của quý khách, trách lãng phí không đáng có. Bên cạnh đó, vấn đề giá cả cũng cần được quan tâm vì chất lượng phải đi kèm với giá cả.

Băng tải Trung Quốc kém chất lượng thường có nhiều mùi lạ vì có pha tạp chất, bề mặt cao su không mịn, kém đàn hồi. Để biết rõ, khách hàng có thể xem ảnh trên trang web hoặc trực tiếp đến nhà phân phối xem mẫu thử và cắt 1 mẫu nhỏ bằng que diêm, thử kéo dãn để kiểm tra độ đàn hồi. Nếu dễ bị đứt sau khi kéo, chắc chắn đó là băng tải kém chất lượng. Không những vậy, độ bền của băng tải Trung Quốc cũng kém hơn vì tuổi thọ từ khi được sản xuất rất ít.

Không những vậy, hiện nay giá băng tải Trung Quốc đang biến động rất mạnh. Vì vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng của Trung Quốc, nên các nhà máy đang dần thu hẹp quy mô cũng như số lượng. Nguồn cung băng tải chất lượng ở Trung Quốc đang dần khan hiếm khiến cho giá của chúng bị đội lên rất cao. Không những vậy, các nguồn cung cấp băng tải không chất lượng ở Trung Quốc cũng nhân cơ hội này mà phân phối cho thị trường. Do đó, khách hàng khi chọn mua sản phẩm cần có sự tư vấn kĩ từ công ty phân phối băng tải chất lượng cũng như trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về băng tải.

Ngược lại, băng tải Nhật Bản có thể khiến khách hàng không những hài lòng mà còn rất an tâm khi cho công ty vận hành. Không ai có thể phủ nhận nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản, nơi mà mọi sản phẩm đều được tỉ mỉ, cẩn thận tạo ra để có chất lượng tốt nhất, bền nhất và luôn luôn đem lại uy tín cao nhất. Do đó, băng tải Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Tuổi thọ của băng tải có nguồn gốc từ Nhật Bản thường cao hơn gấp 3 đến 4 lần băng tải Trung Quốc. Công nghệ chống phân mảnh trong quá trình hoạt động là bí quyết giúp cho băng tải Nhật Bản bền hơn tất cả các loại bảng tải cùng loại có xuất xứ từ nước khác. Hơn nữa, băng tải Nhật có bề mặt cao su mịn hơn, độ đàn hồi vượt bật hơn, mùi không quá gắt vì cao su không lẫn tạp chất. Nhờ những đặc tính đó, băng tải Nhật khiến cho dây chuyền hoạt động nhanh hơn, suyên suốt và ít rủi ro hơn. Bên cạnh đó, với sự đa dạng về chủng loại: băng tải cao su lõi bố ép, lõi thép, băng tải kháng mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, băng tải thực phẩm, băng tải gân, băng tải cao su không mối nối công nghệ mới,..., băng tải SecondHand Nhật Bản giúp khách hàng tiết kiệm tối đa sự lãng phí. Vì khi có nhiều sự lựa chọn hơn, khách hàng có thể chọn cho mình loại băng tải phù hợp nhất với dây chuyền cũng như máy móc của mình.  

Bách Tùng JSC tự hào là nhà phân phối băng tải Nhật đã qua sử dụng tốt nhất Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm từ năm 1998. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp băng tải Nhật đã qua sử dụng với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với hầu hết các nền công nghiệp, giá cả hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Từ đó, dây chuyền băng tải của quý khách sẽ hoạt động hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế tối thiểu rủi ro hư tổn.

Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách vì chúng tôi luôn luôn thấu hiếu những lo lắng và hy vọng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận sự tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn