BĂNG TẢI NHẬT CHẤT LƯỢNG CAO

BĂNG TẢI NHẬT CHẤT LƯỢNG CAO

Admin 05/10/2018

Ngày nay trên thị trường công nghiệp và cả nông nghiệp, nhu cầu gia tăng năng lực sản xuất đang rất cần thiết. Thật vậy, nhu cầu hàng hóa của Việt Nam ngày càng tăng nhanh với chỉ số giá tiêu dùng xấp xỉ vượt 103% trong 9 tháng đầu năm 2018 (tăng 3.98% so vưới cùng kì năm). Cầu vượt cung, do vậy tất cả các dây chuyền sản xuất hàng hóa cần có 1 giải pháp hữu hiệu để tăng tốc độ cũng như sản lượng sản xuất mỗi ngày.

Nhắc đến dây chuyền, ngoài quan tâm đến nguồn điện năng, công suất máy thì không thể bỏ qua chất lượng băng tải. Băng tải đóng vai trò cực kì quan trọng trong sản xuất vì nó là nơi hàng hóa trực tiếp tiếp xúc cũng như được vận chuyển. Băng tải càng mịn bề mặt, có độ đàn hồi càng cao, bền, chịu lực tốt, kháng mài mòn, kháng nhiệt, kháng dầu, kháng hóa chất thì càng tạo ra năng suất cao. Trên thị trường băng tải hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp băng tải, tuy nhiên, khách hàng lại khó có thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao, đâu là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mặc dù quan sát bằng mắt thường có thể đánh giá sơ lược chất lượng của băng tải, nhưng vẫn chưa đủ. Băng tải tốt cần đảm bảo tất cả các thông số kĩ thuật tối thiểu, bề mặt mới, mịn và phù hợp với hệ thống máy của từng nhà sản xuất. Nếu có sự lựa chọn giữa băng tải Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia,… chắc hẳn hầu hết mọi khách hàng đều sẽ chọn hàng Nhật.

Nhật Bản từ xưa đến nay được đánh giá là một quốc gia với mọi sản phẩm chất lượng cao, bền và uy tín. Băng tải Nhật Bản cũng vậy. Hơn nữa, công ty Bách Tùng JSC là một công ty phân phối hàng đầu băng tải Nhật uy tín trên thị trường Việt Nam, đã và đang đấu giá những lô băng tải tốt nhất, chất lượng nhất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam phân phối. Cao su của băng tải Nhật thường dẻo hơn nhưng vẫn rất rắn chắc, chịu lực tốt và vẫn giữ được đàn hồi tốt qua quá trình sử dụng lâu dài trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt chịu nhiệt, chịu dầu, chịu mài mòn, chịu hóa chất liên tục. Vì không pha lẫn tạp chất, nên cao su tạo nên băng tải Nhật khó bị xơ hóa hay biến dạng theo thời gian. Bên cạnh đó, độ mịn bề mặt cũng được duy trì lâu dài. Lõi băng tải cũng là 1 yếu tố quan trọng tạo nên độ chịu lực. Hiện nay, băng tải Nhật có các loại lõi bố EP và bố thép với giá thành cạnh tranh. Băng tải cao su lõi bố chịu lực EP sẽ phù hợp với hầu hết các nên công nghiệp, với độ chịu lực tốt, độ bền cao. Trong khi đó, băng tải cao su lõi thép được đặc biệt dùng cho các nền công nghiệp nặng, chuyên vận chuyển các vật liệu cứng, nặng, trong khoảng cách xa với tốc độ nhanh.

Ngoài ra các thông số kĩ thuật chi tiết của băng tải Nhật cũng cao hơn hẳn. Quý khách có thể tham khảo các bài viết sau:

Là một nhà sản xuất, yếu tố chi phí và thời gian rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi thế cạnh tranh. Do đó, nếu dùng băng tải kém chất lượng, sẽ khiến cho hệ thống băng chuyền dễ hư hỏng, tốn thời gian sửa chữa cũng như chi phí thay thế. Lựa chọn băng tải chất lượng cao sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí, hạn chế rủi ro không đáng có.

Ngoài phân phối băng tải Nhật đã qua sử dụng (mới >90%), công ty cổ phần Bách Tùng chúng tôi còn phân phối các loại băng tải mới 100% nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình về lực chọn loại băng tải phù hợp với hệ thống của quý khách, cách lắp đặt, cũng như cung cấp các dịch vụ dán đầu, ép đầu.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn