BĂNG TẢI PVC XANH

BĂNG TẢI PVC XANH

Admin 11/12/2018

Băng tải PVC màu xanh thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, thức ăn, bánh kẹo, rau củ quả, trái cây, hải sản, dược phẩm, thuốc, thuốc lá, in ấn, …

Khác với băng tải cao su, băng tải PVC thường có màu xanh lá nhạt hoặc đậm. Ưu điểm của loại băng tải PVC này thường dẻo hơn, dai hơn so với băng tải cao su. Tuy nhiên, băng tải PVC lại không có lõi thép mà chỉ có lõi vải bố chịu lực. Các lớp lõi của băng tải nhựa PVC được liên kết chặt chẽ với nhau, nên hiếm khi có hiện tượng phân lớp. Mặc dù không có lõi thép, băng tải PVC vẫn rất bền, chịu lực va đập lớn, lực kéo lớn, khó dãn đứt, và chống mài mòn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, nhiệt độ tối đa băng tải PVC có thể tải là 80oC.

Các loại băng tải PVC:

  • Băng tải PVC xanh có thông số kĩ thuật về độ dày thường từ 1-10 mm.
  • Lõi vải bố chịu lực: 1 lớp, 2, 3, …
  • Phân loại: Băng tải PVC có lớp nhựa PVC trên phẳng và lớp vải bố ở dưới; Băng tải PVC có lớp nhựa PVC ở trên trơn và lớp PVC ở dưới nhám dạng rãnh caro; băng tải PVC gầu nâng; băng tải PVC tai bèo; …

Khi lựa chọn băng tải nhựa PVC cần chú ý kiểm tra:

  • Chất lượng bề mặt
  • Quy cách: chiều dài, chiều rộng, độ dày, số lớp bố
  • Chất lượng đầu nối
  • Các thông số kĩ thuật khác: độ đàn hồi, độ dẻo, độ chịu mài mòn, chịu lực, tuổi thọ, bền, và tốc độ cũng như hiệu quả hoạt động.

Công ty cổ phần băng tải Bách Tùng hiện đang là nhà phân phối băng tải cao su và băng tải nhựa PVC nhập khẩu trực tiếp lớn nhất. Với số lượng nhập khẩu lớn, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp các loại băng tải mới 100% và mới >90% chất lượng cao với kĩ thuật nối đầu hiệu quả nhất. Tiêu chí của công ty Bách Tùng là hạn chế tối đa hiện tượng sàng, lắc băng tải, đứt mối nối cũng như mài mòn, hư tổn trong thời gian dài.

yesLiên hệ tại đây để được tư vấn và đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn