BĂNG TẢI TỰ HÀNH

BĂNG TẢI TỰ HÀNH

Admin 24/12/2018

Băng tải được sử dụng trong đa số hầu hết các ngành công, nông nghiệp hiện nay. Với cấu tạo đơn giản, tiện lợi và linh hoạt trong việc thay đổi vị trí, độ cao, dốc nghiêng, … băng tải ngày càng được ưa chuộng. Băng tải đã góp phần tiết kiệm khá nhiều công sức, nhân lực, thời gian và chi phí.

Một số băng tải hoạt động bằng cơ, motor nên cần có người trực tiếp điều khiển và chỉnh máy. Một số khác được trang bị robot tiêu chuẩn nên tiên tiến, hiện đại và nhiều ưu điểm hơn. Cụ thể, băng tải có robot được gọi là băng tải tự hành. Chúng được thiết kế cũng khá đơn giản và tương đồng với hệ thống băng tải thông dụng. Gồm:

  • Khung băng tải: được làm bằng thép, sắt, inox không rỉ với độ chịu lực lớn và chắc chắn
  • Dây băng tải: rất đa dạng. Ví dụ như băng tải cao su, băng tải nhựa PU, PVC lõi bố, lõi thép, có bề mặt được gia công khác nhau: làm phẳng, làm sạch, làm nhám, tạo gân, sửi gai, tai bèo, …
  • Bánh xe: được đặt ở 4 chân của khung băng tải và cần đảm bảo các khóa cố định và di chuyển còn tốt nhằm tránh các tai nạn không đáng có.
  • Khớp điều chỉnh độ cao hệ thống băng tải
  • Cảm biến tự động và hệ thống motor tự hành: giúp cho các robot hoạt động chính xác trong suốt chiều dài băng tải.

Công ty cổ phần Bách Tùng chuyên cung cấp băng tải, con lăn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Thái, Đức, … với chất lượng vượt trội. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dán nối, ép lưu hóa và lắp đặt băng tải, con lăn ngay tại xưởng của quý khác với sự tối ưu về chất lượng cũng như sự tiện lợi.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn