BĂNG TẢI VUÔNG GÓC

BĂNG TẢI VUÔNG GÓC

Admin 18/12/2018

Băng tải vuông góc là một trong những dạng của băng tải cong. Chúng giúp chuyển hướng vật liệu một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Băng tải cong sẽ được đặt trên một khung được thiết kế chính xác bằng sắt hoặc inox, thép theo yêu cầu của khách hàng. Cấu tạo của hệ thống băng tải vuông góc nói riêng và băng tải cong nói chung khá đơn giản, gồm:

  • Khung băng tải cong với các góc: 30-60-90-180-…
  • Bộ điều khiển: biến tần, bộ giảm tốc, motor kéo, nút điều chỉnh (tốc độ, hẹn giờ, …)
  • Chân khung: được kết hợp bộ nâng thủy lực giúp linh động điều chỉnh chiều cao
  • Bánh xe: được đặt dưới khung băng tải để dễ thay đổi vị trí
  • Dây đai băng tải: thường được sửa dụng là băng tải cao su lõi bố hoặc băng tải nhựa PVC lõi bố. Với đặc tính dễ uốn dẻo, bền, độ đàn hồi cao, giúp cho việc hoạt động ở vị trí cong dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên còn cần phải quan tâm đến chiều dài, chiều rộng của khung băng tải từ đó tính toán được lực kéo và trang bị dây đai băng tải phù hợp.

Hệ thống băng tải đã giúp tiết kiệm tối thiểu 5-7 nhân công, nâng năng suất lao động lên cao, tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí khác. Không những vậy, băng tải cong còn giúp tiết kiệm khá nhiều không gian trong môi trường làm việc nhỏ hẹp.

Công ty cổ phần Bách Tùng chuyên cung cấp các loại băng tải, con lăn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan, Đức,.. với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ trong mảng công nghiệp này, công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Bên cạnh đó, thấu hiểu khách hàng cũng rất cần thiết, do đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách, tận tâm đến tận xưởng, công trình của quý công ty để khảo sát thực tế và cho lời khuyên chính xác nhất về loại băng tải, con lăn cần thiết.


Liên hệ tại đây để được tư vấn và đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn