CẦN MUA BĂNG TẢI GẤP

CẦN MUA BĂNG TẢI GẤP

Admin 01/11/2018

Băng tải nhập khẩu và băng tải sản xuất trong nước có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng mua băng tải đều yêu cầu quy cách riêng về độ dài, độ dày, tính chất, cũng như loại lõi và số lớp lõi. Vì lí do này mà khi đặt hàng băng tải sản xuất trong nước thường phải chờ lâu hơn. Hàng sản xuất trong nước thường không có sẵn với số lượng lớn. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất của một số xưởng không cao nên quy trình sản xuất bị kéo dài (từ 2 đến 5 tháng). Mặc dù chờ lâu, nhưng chất lượng của băng tải sản xuất trong nước cũng tốt ngang với băng tải nhập khẩu.

Mặt khác, đối với băng tải nhập khẩu khi về Việt Nam sẽ được các xưởng gia công lại quy cách, vệ sinh và giao hàng nhanh chóng. Việc gia công này chỉ tốn khoảng nửa ngày hoặc 1-2 ngày. Thời gian giao hàng nhanh chóng giúp cho quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian, và chi phí. Hơn nữa, việc nhập khẩu và giữ tồn kho với số lượng lớn giúp ích rất nhiều cho những khách hàng cần băng tải nhiều.

Công ty cổ phần băng tải Bách Tùng chuyên nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Thái Lan, … các loại băng tải mới 100% và mới >95%. Khi về tới Việt Nam sẽ được các kĩ sư chuyên nghiệp kiểm tra chất lượng và gia công cho đúng với quy cách mà quý khách yêu cầu trong thời gian ngắn nhất (trong ngày hoặc từ 1-2 ngày). Ngoài gia công quy cách và vệ sinh cho hàng đẹp, chất lượng, công ty Bách Tùng JSC còn cung cấp các dịch vụ dán đầu, ép đầu, lắp đặt băng tải tận xưởng của quý khách.

Bên cạnh đó, công ty cổ phần Bách Tùng còn cung cấp các loại con lăn phục vụ cho hệ thống băng chuyền đa dạng hiện nay.  

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn