CON LĂN BĂNG TẢI

CON LĂN BĂNG TẢI

Admin 22/11/2018

Con lăn thường được làm bằng sắt, thép, inox, nhựa,… có tác dụng kéo dây băng tải, kéo xích,…

Con lăn chủ động được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các hệ thống băng chuyền tự động. Một số được tích hợp động cơ bên trong để có thể tự vận động kéo theo băng tải chuyển động. Một số được kéo nhờ vào động cơ của hệ thống khung băng chuyền.

Trong một vài trường hợp, con lăn chủ động được làm nhám bề mặt để sử dụng cho băng tải cao su, băng tải PVC, …  Mục đích của việc làm nhám là để tăng độ ma sát giữa băng tải và con lăn.

Ngoài ra, còn có thêm các loại con lăn khác gồm: con lăn trơn con lăn bọc cao su, con lăn thẳng, con lăn xếp, con lăn cong, … Nếu chúng được liên kết với nhau bằng dây xích hoặc dây curoa thì tất cả đều chuyển động cùng với nhau theo chuyển động của động cơ. Do đó, trong trường hợp này tất cả được gọi là con lăn chủ động.

Công ty cổ phần Bách Tùng, chuyên cung cấp các loại con lăn, băng tải chất lượng cao. Nhờ vào nhà xưởng quy mô lớn, chúng tôi có thể gia công hơn 2000 con lăn và các loại băng tải. Quý khách có thể đến tham quan hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn