THỊ TRƯỜNG BĂNG TẢI SÔI ĐỘNG

THỊ TRƯỜNG BĂNG TẢI SÔI ĐỘNG

Admin 30/10/2018

Mỗi ngày, trên toàn thế giới, có đến hơn 2000 chuyến tàu vận chuyển băng tải cập bến các nước trên toàn thế giới với tổng trọng lượng trên 46 triệu kg. Các chuyến tàu băng tải đa số được nhập khẩu đến từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Đức, Ấn Độ, Úc, Đài Loan, Trung Quốc và cả được xuất khẩu từ các nhà sản xuất Việt Nam.

Băng tải hiện nay có rất nhiều loại, đảm bảo phù hợp với mọi ngành nghề, vận chuyển hiệu quả với mọi loại vật liệu, kể cả các vật liệu nặng, sắc bén như đá, đất, thủy tinh, … các vật liệu chứa dầu, dẫn nhiệt, có hóa chất, axit, kiềm, … Mỗi loại băng tải phù hợp với từng ngành nghề sẽ có ưu điểm riêng. Do đó, ngoài nhận biết nguồn gốc xuất xứ, các khách hàng cần hiểu rõ về nền công/ nông nghiệp của mình.

Một vài ưu điểm của các loại băng tải:

- Băng tải cao su:

  • Băng tải kháng mài mòn: dùng trong vận chuyển các vật liệu cứng, sắc bén như: đất, đá, thủy tinh, than, …
  • Băng tải chịu dầu: dùng trong vận chuyển các vật liệu có bề mặt dầu hoặc có chứa dầu (động vật hoặc khoáng vật như thức ăn gia súc, dầu, nhớt, mỡ, phân bón, bã đậu nành,…). Tuy nhiên cần xác định rõ loại dầu, số lượng dầu, nếu cần tư vấn kĩ quý khách vui lòng gọi cho bộ phận tư vấn công ty chúng tôi tại đây.
  • Băng tải chịu nhiệt: dùng trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao, vật liệu có tính truyền nhiệt cao. Nên dùng đối với nhiệt độ trên 80 oC.
  • Băng tải chịu axit kiềm: dùng vận chuyển các vật liệu có hóa chất, hoặc chứa kiềm. Sự thiết kế chuyên dụng này giúp băng tải bền hơn và ít hư hại hơn.
  • Băng tải gân: dùng vận chuyển vật liệu ở các hệ thống dốc nhằm ngăn vật liệu lăn ngược xuống.
  • Băng tải gầu nâng: dùng vận chuyển vật liệu trong hệ thống có dốc cao. Quy cách của băng tải gầu nâng có thể thay đổi dựa vào trọng lượng, đường kính pullet và tốc độ.  
  • Băng tải đúc không mối nối: giúp hạn chế tối đa điểm yếu của băng tải chỗ mối nối dễ gây đứt.
  • Băng tải cao su trắng: chuyên dùng vận chuyển thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn.
  • Băng tải vách tai bèo: chuyên dùng để hạn chế vật liệu rơi ra 2 bên mép.

- Băng tải PVC:

  • Băng tải thực phẩm: chuyên dùng vận chuyển thực phẩm, đảm bảo vệ sinh. Dùng trong công nghiệp thực phẩm.

Công ty Cổ phần Bách Tùng hiện là nhà phân phối băng tải cao su và nhựa tốt nhất Việt Nam với các loại băng tải cao su và nhựa PVC: loại phẳng, gân, tai bèo, lõi EP vải bố, lõi thép, băng tải gầu nâng,thực phẩm, chịu mài mòn, chịu nhiệt,chịu dầu,băng tải kháng kiềm axit, … Chúng tôi cũng có dịch vụ lắp đặt, dán keo hoặc ép nhiệt đầu băng tải. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các con lăn, rulo và khung băng tải. Chúng tôi sẽ xử lý băng tải để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn trên toàn quốc.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn