BĂNG TẢI CAO SU KHÔNG MỐI NỐI

BĂNG TẢI CAO SU KHÔNG MỐI NỐI

Admin 02/10/2018
  1. Mô tả:

Chúng tôi tự hào khi là là cung cấp băng tải cao su lõi vải chịu lực không mối nối công nghệ tiên tiến mới được đặt hàng và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Toàn bộ băng được thiết kế theo 1 dạng tròn không nối. Đặc điểm này giúp cho băng tải không còn 1 điểm yếu nào có thể dễ dàng bị đứt hoặc hư hại trong quá trình sử dụng. Do đó, băng tải cao su không mối nối trở nên bền hơn, giảm hư tổn dẫn tới thường xuyên sửa chữa và thay mới so với các loại băng tải có mối nối thông thường.

Đăc biệt, chúng tôi có thể sản xuất băng tải không mối nối này theo đơn đặt hàng của quý khách. Thật vậy, những loại băng tải chống hao mòn, chịu dầu hoặc chịu nhiệt cũng có thể được sản xuất theo dạng không mối nối này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đặt hàng.

  1. Ưu điểm:

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực băng tải, chúng tôi luôn luôn tìm cách cải tiến và phát triển sản phẩm nhằm tối đa hóa độ bền và chất lượng sản phẩm. Trong đó, đặc biệt nhất có thể kể đến đó là công nghệ chế tạo băng tải cao su không mối nối. Thật vây, trước đây, các loại băng tải được sản xuất với chiều dài theo yêu cầu, sau đó được cắt ra và nối lại với nhau. Tuy nhiên, chính mối nối này lại trở thành điểm yếu nhất của băng tải khiến chúng bị đứt hoặc hư hại. Hơn nữa, trong một vài môi trường làm việc khắc nghiệt, băng tải có mối nối thậm chí có thể phá hủy cả 1 hệ thống nếu chúng không may gặp hư hại.

Do đó, băng tải cao su không mối nối chất lượng cao có thể giải quyết những mối lo ngại này của quý khách.

  1. Ứng dụng:

Băng tải cao su không mối nối không những hạn chế các hư hại, sự cố đứt mà còn bền hơn, với độ cường lực kéo đứt cao hơn. Đặc biệt là trong môi trường làm việc liên tục và khối lượng công việc lớn (ví dụ như ngành công nghiệp đúc cát, hoặc các ngành công nghiệp đòi hỏi tốc độ chuyền vật liệu nhanh).  Hơn nữa, ưu điểm lớn nhất của băng tải cao su không mối nối đó là không cần phải quan tâm đến chiều của chúng khi tiến hành lắp ráp.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn