BĂNG TẢI VÁCH TAI BÈO

BĂNG TẢI VÁCH TAI BÈO

Admin 09/10/2018

Đối với vật liệu dạng bột, bột nhão (dễ bị chảy trượt), hoặc các vật liệu thô hoạc thông thường nhưng được vận chuyển trong một hệ thống băng chuyền với độ dốc khoảng 18-20o hoặc lớn hơn khoảng 35-55o, thì chúng rất dễ bị trượt ngược xuống dốc hoặc thậm chí văng ra 2 bên mép của băng tải. Hiểu được sự lo lắng này của quý khách, băng tải công ty cổ phần Bách Tùng JSC chúng tôi xin được cung cấp băng tải cao su vách tai bèo nhằm giúp vận chuyển vật liệu được an toàn hơn.

Cụ thể, các vách ngăn cao su được thêm vào so với băng tải cao su loại thường. Các vách ngăn cao su dựng thẳng đứng 2 bên mép băng tải này có dạng lượn sóng như tai bèo giúp ngăn vật liệu rơi ra 2 bên. Các vách tai bèo này có độ dày khoảng 5; 10; 15; 20; …; 60 mm tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, băng tải vách tai bèo còn có các gờ nổi cách đều liên tục ở bên trên giúp tăng độ cường lực và giúp băng tải dễ di chuyển xung quanh trục. Độ dày băng tải vách tai bèo phụ thuộc vào số lớp lõi, thông thường có khoảng 2-6 lớp lõi vãi bố chịu lực. Tất cả được tính toán để giúp tối đa hóa độ cường lực, độ kéo đứt nhưng vẫn duy trì độ đàn hồi tốt cho băng tải vách tai bèo.

Độ dài và rộng của băng tải sẽ được công ty chúng tôi gia công tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và phụ thuộc vào chu vi cũng như kích thước của trục máy.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty cổ phần Bách Tùng JSC cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách từ khâu tư vấn chọn băng tải phù hợp với máy móc cho đến khâu giao hàng và bảo hành với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn