Cấu trúc và độ dày băng tải cao su

Cấu trúc và độ dày băng tải cao su

Admin 03/10/2018

CẤU TẠO BĂNG TẢI CAO SU

  1. Lớp nhựa phủ trên

Lớp cao su trên cùng được làm bằng hợp chất cao su đặc biệt để phủ lên các lớp vải bố chịu lưc bên trong lõi của một băng tải. Lớp phủ trên thường dày hơn lớp phủ đáy và có thể được làm phẳng hoặc có gân nổi. Nếu vật liệu được chuyền có tính bén (ví dụ: miếng thủy tinh, đá, khoáng chất, ngũ cốc, vv), độ dày thích hợp của nắp trên cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của băng tải.

  1. Lớp đệm cao su giữa

Một hợp chất cao su đặc biệt có cơ chế giống như keo dán được phủ trên vải bố chịu lực giúp tăng cường sự liên kết giữa cao su bên trong và cao su phủ.

  1. Vải bố EP (lõi)

Lớp chịu lực làm bằng vải polyester mang lại độ cường lực cao và cũng đủ mềm dẻo để hỗ trợ vật liệu di chuyển. Tồn tại sự khác nhau giữa một số chi tiết kỹ thuật của vải polyester tùy thuộc vào kích thước của sợi. Các sợi lớn hơn, độ cường lực sẽ cao hơn.

  1. Lớp cao su đáy

Giống như lớp cao su phủ trên nhưng thường mỏng hơn vì nó không được thiết kế để chịu bất kỳ tác động nào từ vật liệu như lớp phủ trên. Thông thường lớp cao su đáy có tính chất đặc biệt để có thể tiếp xúc trực tiếp trơn tru với con lăn.

Mỗi loại băng tải sẽ có số lớp cao su và lõi khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu mà chúng vận chuyển. Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách xem thêm ở mục sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Bách Tùng JSC chúng tôi.

ĐỘ DÀY

Số lớp lõi

Lớp phủ trên (mm)

Lớp đáy (mm)

Tổng độ dày (mm)

2

2.5

1.5

6

3

2.5

1.5

7

4

3.5

1.5

9

5

3.5

1.5

10

6

4

2

12

TRỌNG LƯỢNG

Tổng độ dày (mm)

Tổng trọng lượng (kg)

6

7.8

7

9.1

8

10.4

9

11.7

10

13

11

14.3

12

15.6

Vui lòng liên hệ công ty Bách Tùng JSC chuyên phân phối băng tải cao su chất lượng cao. 

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn