BÁN BĂNG CHUYỀN CŨ

BÁN BĂNG CHUYỀN CŨ

Admin 19/10/2018

Nhiều khách hàng nghĩ, băng chuyền cũ sẽ hoạt động kém hiệu quả và không bền. Tuy nhiên, chất lượng của băng tải cũ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Nguồn gốc xuất xứ:

Nhật Bản được biết đến là đất nước của những con người chế tạo ra những mặt hàng siêu chất lượng và siêu bền. Băng tải cũng vậy. Nếu nhà cung cấp kĩ lưỡng trong khâu chọn lựa băng tải, sau đó nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam để phân phối thì khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Công ty cổ phần băng tải Bách Tùng JSC là một trong số đó. Chúng tôi luôn luôn kiểm tra kĩ chất lượng băng chuyền cũ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật về, gia công, làm sạch và chỉnh sửa cho đúng quy cách khách hàng yêu cầu.

  1. Đặc điểm bên ngoài:

Băng tải mặc dù cũ nhưng nếu trước đó chúng được sử dụng kĩ và hoạt động trong thời gian ngắn, chúng sẽ vẫn có chất lượng cao và bền như mới. Thật vậy, hầu hết các công ty lớn ở Nhật đều rất chú trọng đến sản phẩm họ sản xuất, do đó, họ không thể dùng 1 dây băng tải lâu. Sự hao mòn của băng tải có thể ảnh hưởng đến vật liệu được di chuyển trên nó trong quá trình sản xuất.

Để chắc chắn được băng tải có chất lượng cao hay không, quý khách có thể xem xét bề mặt băng tải, mùi hương và thử kiểm nghiệp độ đàn hồi của chúng.

  1. Đặc điểm cấu thành và quy cách:

Để băng tải thật sự có chất lượng và hoạt động hiệu quả nhất, quý khách cần biết rõ loại băng tải phù hợp với loại vật liệu mà họ vận chuyển. Bên cạnh đó, quy cách của băng tải cần được lựa chọn kĩ, vì đó là yếu tố then chốt để lắp băng tải phù hợp với hệ thống.

Sau khi nghiên cứu kĩ loại băng tải, quy cách, quý khách có thể liên hệ trưc tiếp với chúng tôi tại đây để đặt hàng, chúng tôi sẽ cung cấp luôn cả dịch vụ lắp đặt băng tải, dán đầu, ép nhiệt đầu băng tải với giá thành cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Bách Tùng hiện là nhà phân phối băng tải cao su và nhựa tốt nhất Việt Nam với các loại băng tải cao suvà nhựa PVC: loại phẳng, gân, tai bèo, lõi EP vải bố, lõi thép, băng tải gầu nângthực phẩm, chịu mài mòn,chịu nhiệt,chịu dầu,băng tải kháng kiềm axit, … Chúng tôi cũng có dịch vụ lắp đặt, dán keo hoặc ép nhiệt đầu băng tải. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các con lăn, rulo và khung băng tải. Chúng tôi sẽ xử lý băng tải để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn trên toàn quốc.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn