BĂNG TẢI BỐ VẢI

BĂNG TẢI BỐ VẢI

Admin 04/12/2018

Băng tải bố vải hay còn gọi là băng tải bố EP được cấu tạo khá đơn giản nhưng chắc chắn, bền và phù hợp với hầu hết các ngành công, nông nghiệp.

Xét về cấu tạo:

Băng tải vải bố có cấu tạo gồm các sợi polyester, nylon, cao su có độ đàn hồi cao và co dãn thấp.

Cụ thể:

Các sợi polyester chịu lực sẽ được bố trí nằm ngang bắt chéo với các sợi nylon nằm dọc. Vốn tạo thành hình chữ thập, lõi băng tải bố vải có độ chịu lực lớn và khó bị kéo dãn, nhất là theo chiều dọc. Không những vậy, băng tải còn dễ tạo máng nhờ vào độ dãn và đàn hồi tương đối theo chiều ngang. Số lõi băng tải có thể tự do lựa chọn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày băng tải.

Không những tốt về phần lõi, phần bề mặt của băng tải bố vải cũng rất đặc biệt. Bề mặt được gia công đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng ngành công, nông nghiệp cũng như yêu cầu riêng của khách hàng. Các loại thông dụng: băng tải trơn, gân V, gầu nâng, sủi gai, chịu nhiệt, chịu dầu, hóa chất, kháng mài mòn, … Các lớp cao su mặt (trên và dưới) đều được gia công kĩ nhằm đảm bảo đúng quy cách, chống nấm mốc, thấm nước, đem lại tuổi thọ cao, hiệu quả tốt trong khoảng cách truyền tải xa và hoạt động liên tục.

Ngoài ra, phần liên kết giữa các lớp cũng được chú ý. Chúng là các lớp cao su non, có tác dụng như keo, liên kết phần lõi với phần cao su mặt trên và dưới.

Thông số băng tải bố vải:

ĐỘ DÀY

Số lớp lõi

Lớp phủ trên (mm)

Lớp đáy (mm)

Tổng độ dày

2

              2.5

1.5

6

3

2.5

1.5

7

4

3.5

1.5

9

5

3.5

1.5

10

6

4

2

12

TRỌNG LƯỢNG

Tổng độ dày (mm)

Tổng trọng lượng (kg)

6

7.8

7

9.1

8

10.4

9

11.7

10

13

11

14.3

12

15.6

Công ty cổ phần Bách Tùng chuyên cung cấp băng tải, con lăn các loại, cũng như các dịch vụ đi kèm như nối đầu băng tải bằng keo chuyên dụng hoặc ép nhiệt lưu hóa.

Liên hệ tại đây để biết thêm thông tin và đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn