BĂNG TẢI CÁNH BƯỚM

BĂNG TẢI CÁNH BƯỚM

Admin 30/11/2018

Băng tải cánh bướm được dùng rộng rãi trong vận chuyển các vật liệu nặng dạng thùng, bao,… trong vị trí dốc. Vì có thể gập đôi lại ở giữa, nâng hạ 2 đầu dễ dàng, băng tải cánh bướm khá linh hoạt trong việc thay đổi chiều cao, độ dốc cho phù hợp với từng địa hình. Ngoài ra chúng còn được lắp thêm bánh xe bên dưới để dễ dàng di chuyển.

Vì có tính linh hoạt cao nên băng tải cánh bướm thường được đặt ở các cảng tàu để vận chuyển. Hàng thường được vận chuyển từ ghe, tàu, xà lang lên bờ, vào kho hoặc lên xe tải, container hoặc ngược lại với độ dốc từ khá đến lớn.

Vì vận chuyển vật liệu với trọng lượng lớn trên độ dốc cao nên băng tải cần được dùng cho hệ thống băng tải cánh bướm là loại chuyên dụng. Thông thường, băng tải gân V sử dụng chủ yếu. Lí do là vì băng tải gân sẽ giúp hạn chế tối đa tình huống vật liệu trượt ngược xuống dốc. Thêm vào đó, với khung băng tải làm bằng thép sơn tĩnh điện, băng tải cánh bướm trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn. Đối với một vài loại khung còn có thêm con lăn đỡ băng tải. Chúng được làm từ thép mạ kẽm nên có thể hoạt động tốt trong lúc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn trong thời gian dài liên tục. Cuối cùng, không thể thiếu trong hệ thống chuyền tải, đó là bộ điều khiển kết hợp biến tần.

Công ty cổ phần Bách Tùng hiện đang phân phối số lượng lớn băng tải và con lăn các loại, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Thái, Đức, … và được gia công cho đúng với quy cách yêu cầu nhanh chóng ngay tại xưởng.

Liên hệ tại đây để nhận báo giá và đặt hàng.

#bachtungjsc #bangtai #conlan

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn