BĂNG TẢI CAO SU BỀN ĐẸP

BĂNG TẢI CAO SU BỀN ĐẸP

Admin 28/11/2018

Băng tải ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công/ nông nghiệp. có nhiều loại băng tải với các đặc tính riêng phù hợp cho từng ngành nghề. Điển hình như là băng tải cao su, băng tải nhựa PVC, băng tải lõi bố EP, băng tải lõi thép, băng tải con lăn, ….

Băng tải đã giúp con người tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức khi phải vận chuyển hàng hóa, nhất là hàng nặng, vận chuyển trong 1 khoảng cách xa (>50- 100m). Việc vận chuyển lặp đi lặp lại cũng gây nhàm chán cho công nhân. Do đó, băng tải có vai trò rất quan trọng. Hơn nữa, với các môi trường khắc nghiệt như dầu, nóng, hóa chất độc hại, … băng tải có thể làm tốt hơn con người và giảm thiểu nguy hiểm.

Vì làm bằng máy, nên năng suất lao động tăng lên.

Cùng với sự phát triển của cả nước, ngày ngày công nghệ tự động hóa trở nên tiên tiến hơn và được ứng dụng rộng rãi hơn. Băng tải tự động sẽ được gắn 1 bộ điều khiển ở đầu băng tải với các biến tần. Nhờ vào sức làm việc không cần nghỉ ngơi của máy móc mà sản lượng nhanh hơn, từ đó khiến giá thành rẻ hơn đôi chút.

Thực ra, băng tải cao su có rất nhiều loại, băng tải cao su trơn, gân, chịu dầu, nhiệt, hóa chất, kháng mài mòn, băng tải gầu nâng, băng tải tai bèo, sủi gai,.. mỗi loại đều có đặc tính đặc biệt riêng.

Công ty cổ phần Bách Tùng hiện đang là nhà phân phối lớn nhất Việt Nam các loại băng tải, con lăn. Tất cả được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Thái, Đức, … mới 100% và >90%. Nhờ được gia công tại xưởng, tất cả băng tải từ Bách Tùng đều bền, đẹp, đảm bảo chất lượng, hoạt dộng tốt, không bị sàng, lắc.

Liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn