BĂNG TẢI CAO SU CŨ

BĂNG TẢI CAO SU CŨ

Admin 06/12/2018

Băng tải cao su được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan, Đức với số lượng lớn bởi công ty cổ phần Bách Tùng.

Băng tải cao su nhập khẩu gồm loại mới 100% và mới >90%. Mặc dù là băng tải đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Băng tải cao su có đặc tính là độ đàn hồi tốt, chống rỉ sét, nấm mốc. Vì có nguồn gốc từ Nhật và các nước Châu Âu, chất lượng băng tải rất được chú trọng. Từ khâu sản xuất, băng tải phải đạt tất cả các tiêu chuẩn tối thiểu như độ chịu lực, độ dãn tối đa, độ đàn hồi, …

Ở các nước phát triền, băng tải cùng các phụ tùng máy móc khác đều được thay định kì trước khi có bất kì hao hụt hay hư tổn gì. Do vậy, mặc dù còn rất mới, băng tải vẫn được thay mới. Nắm bắt được cơ hội đó, công ty cổ phần Bách Tùng chúng tôi chủ động nhập khẩu tất cả các loại băng tải đã qua sử dụng định kì, còn mới, tốt để phục vụ cho thị trường trong nước.   

Công ty cổ phần Bách Tùng luôn đặt lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt đông kinh doanh. Chúng tôi luôn kiểm tra kĩ chất lượng sản phẩm, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đảm bảo đúng quy cách cũng như thỏa mãn tất cả các yêu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhập khẩu trực tiếp băng tải mới 100% đảm bảo chất lượng vượt trội, tiêu chuẩn quốc tế, giá thành cạnh tranh.

Xem thêm quy cách băng tải tại đây.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn