BĂNG TẢI CAO SU ĐÃ QUA SỬ DỤNG

BĂNG TẢI CAO SU ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Admin 18/01/2019

Băng tải là một ngành công nghiệp bổ trợ khi được dùng để góp phần tạo nên dây chuyền sản xuất cho hầu hết các ngành khác. Tùy vào tính chất của từng ngành và môi trường làm việc mà loại và chất lượng băng tải được sử dụng để chuyền vật liệu, sản phẩm cũng khác nhau. Có những ngành yêu cầu chuyên chở vật liệu nặng (than, đá, đất, …), ở môi trường ngoài trời, phải làm việc liên tục và cần độ bền băng tải lâu thì cần sử dụng băng tải mới. Hiện nay, công ty cổ phần Bách Tùng đang phân phối các loại băng tải mới chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, … với chất lượng chuẩn quốc tế, độ mới tối đa, mang lại hiệu quả công việc gấp 200%.

Tuy nhiên, có những ngành công/ nông nghiệp chuyên chở vật liệu nhẹ hơn, ít có tính mài mòn, môi trường làm việc trong nhà, không cần làm việc liên tục, cần độ bền băng tải tương đối. Lúc này, băng tải Secondhand- đã qua sử dụng có thể phát huy hết tác dụng của mình. Băng tải cao su cũ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc chọn mua và lắp đặt. Giá của băng tải đã qua sử dụng rẻ hơn nhiều so với băng tải mới nhưng chất lượng lại cao tương đương. Cụ thể, băng tải đã qua sử dụng mới >90% có thể giúp doanh nghiệp chuyền tải hàng hóa được tốt, nhanh, hiệu quả tương đương y như băng tải mới. Thật vậy, các loại băng tải Nhật cũ có thời gian được sử dụng lần đầu rất ngắn tư 3-6 tháng. Vì các nhà quản lí và chính sách của hầu hết các công ty Nhật là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công/ nhân viên và khách hàng, tối ưu hóa quy trình sản xuất, nên băng tải cũng như hệ thống băng tải cần được kiểm tra thường xuyên và khi có bất kì hư tổn hay tròn 1 chu kì (3 hoặc 6 tháng) đều phải thay mới băng tải. Nên đối với một vài ngành công/ nông nghiệp nhẹ, sau khoảng thời gian đó, băng tải vẫn còn rất mới và có thể tái sử dụng tốt.

Khi lựa chọn mua băng tải đã qua sử dụng, cần cung cấp quy cách băng tải một cách kĩ lưỡng, vì có một vài loại không đúng quy cách, cần phải gia công lại như cắt, tách lớp, cắt giảm chiều ngang, chiều dài, sủi gai, đắp cao su non, …

Công ty cổ phần Bách Tùng là nhà cung cấp băng tải đã qua sử dụng lớn nhất hiện nay. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Đức, … với hàng hóa băng tải chất lượng cao, thông số kĩ thuật còn tốt và nhất là độ bền cao.  

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn