BĂNG TẢI LÕI THÉP

BĂNG TẢI LÕI THÉP

Admin 23/10/2018

Lõi băng tải có 2 loại phổ biến là lõi thép và lõi vải bố chịu lực EP. Nếu như băng tải lõi bố có giá thành rẻ, dẻo dai hơn thì băng tải lõi thép có độ chịu lực cao hơn rất nhiều, bền hơn và chở được nhiều vật liệu nặng hơn.

Băng tải lõi thép được ưu tiên sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, dây chuyền dài, có môi trường làm việc khắc nghiệt, vận chuyển vật liệu nặng với yêu cầu tốc độ nhanh. Cụ thể, băng tải lõi thép có tính kháng va đập, kháng rách cực tốt nên thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ, đất, đá, than, gang thép, nhiệt điện.

Về đặc tính kĩ thuật, băng tải lõi thép luôn có các thông số kĩ thuật cao hơn (độ cường lực kéo đứt (Mpa), độ cứng (Ao), độ kháng mài mòn, chịu tải trọng cao, …). Bên cạnh đó, do có cấu tạo là lõi cáp thép nên băng tải có độ giãn tải trọng cực thấp giúp tăng độ bền và tuổi thọ. Thêm nữa, vỏ cao su mặt trên và dưới có độ cứng cáp và dẻo dai nhất định giúp kháng va đập, kháng mài mòn, và kháng rách tuyệt đỉnh. Cáp thép và cao su được xử lý với công nghệ đặc biệt làm tăng sự liên kết giữa các lớp với nhau. Băng tải lõi thép ngoài các lõi thép dọc còn có các lõi thép nằm ngang giúp hạn chế xé rách 4 chiều. Nhờ tính chất đó, băng tải cao su lõi thép cho phép khách hàng dễ dàng tạo máng, tăng sự cân bằng và ổn định khi lắp đặt vào hệ thống băng chuyền.

Công ty cổ phần băng tải Bách Tùng JSC hiện đang phân phối các loại băng tải đủ loại lõi thép và lõi bố EP với đủ loại quy cách thể theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài băng tải cao su loại thông dụng và chuyên dụng, Bách Tùng JSC còn phân phối băng tải nhựa PVC. Chúng tôi cam kết giao hàng toàn quốc chất lượng cao và nhận lắp đặt, thi công (dán đầu, ép nhiêt đầu) băng tải.

Liên hệ tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn