BĂNG TẢI NHẬT

BĂNG TẢI NHẬT

Admin 19/12/2018

Băng tải Nhật được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty cổ phần Bách Tùng với giá thành cạnh tranh. Là một đất nước văn minh và có nền công/ nông nghiệp an toàn, phát triển, băng tải tại Nhật sẽ được xem xét và thông báo lên cấp trên và thay mới nếu cần thiết sau 1 quãng thời gian sử dụng (chu kì ngắn). Do đó, số lượng băng tải đã qua sử dụng ngày càng tăng lên theo từng chu kì (thường từ 3-6 tháng).

Hiểu được điều đó, công ty cổ phần Bách Tùng đã trực tiếp đến liên hệ đến bãi băng tải ở Nhật Bản để ngỏ ý xin nhập khẩu hàng băng tải về thị trường Việt Nam để tiêu thụ. Như đã đề cập ở trên, băng tải dù không hư hại nhiều vẫn được thay mới nên chúng vẫn đảm bảo được độ bền, quy cách, chất lượng và mới >90%. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực băng tải, công ty cổ phần Bách Tùng luôn lấp đầy kho với đầy đủ các loại băng tải thuộc tất cả các quy cách. Nhờ đó, khi khách hàng đặt hàng gấp, chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ.

Không những vậy, công ty còn trang bị xưởng rộng với tất cả các loại máy móc tiên tiến nhất giúp cho việc gia công băng tải trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Cụ thể, sau khi nhận được đơn đặt hàng, các kĩ sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ bắt tay vào gia công quy cách, làm sạch băng tải và điều chỉnh cấu tạo theo yêu cầu của khách hàng như sủi gai, cắt gân, tách su, tách bố, dán đầu, ép lưu hóa đầu băng tải, …

Bởi vậy, khi đặt hàng băng tải, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về quy cách cũng như loại băng tải cần cho xưởng của từng ngành nghề khác nhau. Xem thêm.  

Để biết thêm thông tin, nhận được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ tại đây.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn