BĂNG TẢI NHẬT CŨ MỚI VỀ

BĂNG TẢI NHẬT CŨ MỚI VỀ

Admin 15/01/2019

Công ty cổ phần Bách Tùng chuyên cung cấp băng tải được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Úc, Thái Lan, … Trong đó, nhiều nhất là băng tải Nhật. Với nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, Nhật Bản luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm ngay từ khâu sản xuất. Do đó, có thể thấy băng tải Nhật có chất lượng rất tốt cùng với độ bền vượt trội.

Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng cũng như năng suất hoạt động của máy móc, đa số tất cả các công ty/ nhà xưởng/ công trình đều kiểm tra và thay mới băng tải sau 1 khoảng thời gian nhất định (3-6 tháng). Với chất lượng tốt như bảng tải Nhật thì việc thay mới định kì sau một thời gian sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến độ mới, cũng như chất lượng và năng suất vận hành của băng tải. Thật vậy, nếu băng tải được dùng để vận chuyền các vật liệu, hàng hóa không quá nặng như thực phẩm, thiết bị nhỏ, nước đóng chai, … thì độ hao mòn hầu như sẽ không xuất hiện nên giá bán ra vẫn khá cao so với hàng băng tải đã qua sử dụng khác. Tuy nhiên, giá này vẫn rất tiết kiệm so với giá của hàng băng tải Nhật mới. Chất lượng đi kèm giá cả, khi tin dùng mặt hàng này, quý khách hàng sẽ có thể sử dụng băng tải khá lâu (thậm chí lên đến 1 năm) mới cần thay mới.  

Công ty cổ phần Bách Tùng  cung cấp đều đặn các loại băng tải từ mới đến đã qua sử dụng với đủ tất cả các loại quy cách. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dán, nối, ép lưu hóa và lắp đặt băng tải nhằm tiết kiệm tôi đa chi phí về tiền và thời gian.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn