BĂNG TẢI NHỰA THỰC PHẨM

BĂNG TẢI NHỰA THỰC PHẨM

Admin 17/12/2018

Băng tải nhựa thực phẩm được sử dụng trong đa số các ngành công nghiệp in nhãn thực phẩm, sơ chế, chế biến, đóng gói, … với các tiêu chuẩn đạt đầy đủ các tiêu chí yêu cầu về băng tải và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Ưu điểm của băng tải nhựa là nhẹ, dễ dàng thay mới và sửa chữa. Với bề mặt được làm nhám với một số băng tải nhực thực phẩm, giúp việc tải thực phẩm được tốt hơn, vật liệu không bị trượt, trôi, và rơi ra ngoài. Mặc dù vậy, băng tải nhựa thực phẩm vẫn rất mềm dẻo, mỏng và dễ vệ sinh. Trong thực tế, băng tải thường được kiểm tra nghiêm ngặt về vệ sinh thực phẩm, không được có vết nứt, hoặc trầy, xước. Các loại vi khuẩn được tiêu diệt triệt để và đảm bảo không để chúng lây lan và phát triển đến các sản phẩm thực phẩm, gây hại cho người sử dụng. Với các đặc tính thực dụng như vậy nhưng băng tải nhựa thực phẩm vẫn giữ vững đặc tính bền, và chắc chắn qua thời gian vì chúng được trang bị lớp lõi bằng vải bố chịu lực. Thêm vào đó, nhờ tính đàn hồi tốt, băng tải nhựa thực phẩm vẫn giữ được sự hoạt động hiệu quả qua thời gian dài sử dụng.

Đối với một số loại băng tải thực phẩm cao cấp, bề mặt được tráng một lớp chống dính giúp ngăn cản tình trạng dính các nguyên liệu thực phẩm sống lúc vận tải như là thịt, cá, dầu mỡ, … Tính năng này rất hữu dụng vì dễ dàng tách rời liệu khỏi băng tải cũng như tránh tình trạng phát sinh vi khuẩn từ mảng bám lâu ngày.


Liên hệ công ty cổ phần Bách Tùng tại đây để đặt hàng băng tải, con lăn.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn