BĂNG TẢI SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

BĂNG TẢI SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Admin 12/11/2018

Băng tải công nghiệp được sử dụng phổ biến trong dây chuyền sản xuất công nghiệp từ nhẹ đến nặng với công suất lớn. Vì phải hoạt động liên tục, băng tải công nghiệp cần có độ bền và đàn hồi ở mức độ cao. Băng tải thường dùng trong lĩnh vực sản xuất là băng tải cao su vì chúng không những bền mà còn có độ đàn hồi trong mức quy định giúp cho băng tải vừa dẻo dai vừa cứng cáp đủ để vận chuyển các vật liệu thuộc các quy cách khác nhau.

Băng tải cao su công nghiệp thường được đặt gia công với các quy cách khác nhau tùy thuộc vào kích thước khung băng tải hay hệ thống băng chuyền.

yesCông ty cổ phẩn băng tải Bách Tùng cung cấp đầy đủ các loại băng tải cao su công nghiệp với tất cả các quy cách theo yêu cầu của quý khách. Băng tải được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan, Đức và được gia công ngay tại xưởng của công ty chúng tôi. Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và dán ép đầu băng tải tại xưởng chúng tôi hoặc điều phối đến tận xưởng của quý khách nhằm đem lại mọi sự tiện nghi và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại băng tải PVC, con lăn nhựa và sắt, …

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn