BẤT NGỜ HIỆU QUẢ BĂNG TẢI NHẬT ĐEM LẠI

BẤT NGỜ HIỆU QUẢ BĂNG TẢI NHẬT ĐEM LẠI

Admin 19/10/2018

Từ xưa đến nay, Nhật Bản được biết đến là đất nước của nền công nghiệp phát triển nhanh nhất và có hàng hóa chất lượng nhất. Băng tải có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật thường bền hơn, vận chuyển nhanh hơn.

Băng tải Nhật có độ chịu lực, độ đàn hồi, dãn đứt, độ chịu mài mòn tốt hơn hẳn các loại cùng loại có xuất xứ từ nơi khác. Vốn có tính chất là chống mốc, không rỉ sét, chống nước, băng tải thích hợp với hầu hết các nền công nghiệp. Tuy nhiên cần hiểu rõ quy cách và tính chất của từng loại băng tải để có thể thích hợp hóa chúng với hệ thống băng chuyền.

Một ưu điểm của băng tải Nhật là có thể tái sử dụng nhiều lần. Thật vậy, sau khi sử dụng trong thời gian ngắn, nếu băng tải vẫn còn chất lượng tốt, chúng vẫn có thể được sử dụng lần nữa. Băng tải Nhật được sản xuất có tuổi thọ rất dài. Bên cạnh đó, việc lắp đặt băng tải cũng đóng góp một phần không nhỏ vào hiệu quả hoạt động của băng tải. Ví dụ như, khi nhân viên kĩ thuật dán băng tải, mối nối không được làm chắc chắn sẽ dễ dẫn đến trường hợp đứt hoặc rách. May mắn thay, gần đây, công nghệ ép nhiệt đầu băng tải đã giúp giải quyết được khá nhiều khó khăn trong việc đứt mối nối dán keo. Hiển nhiên, việc băng tải hoạt động trơn tru sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí gồm phí sữa chữa, thay mới, nhân công, nhiên liệu.

Băng tải Nhật có rất nhiều loại đảm bảo phù hợp với từng ngành công nghiệp khác nhau. Băng tải chịu dầu dùng cho các ngành sản xuất dầu ăn, dầu mỏ, … Băng tải chịu nhiệt, băng tải chịu hóa chất dùng cho các ngành sản xuất xà phòng, khai thác than đá, … Băng tải chống mài mòn dùng cho các ngành khai thác khoáng sản, đá, đất, … Băng tải gân, tai bèo, gầu nâng dùng chuyên chở vật liệu lên dốc cao, tránh trượt, … Việc dùng đúng loại băng tải vào đúng mục đích sẽ giúp băng tải hoạt động tối đa công suất, đem lại hiệu quả cao hơn, sản xuất được nhiều hàng hóa hơn, và tránh được nhiều rủi ro hơn.

Hiện nay, công ty cổ phần Bách Tùng JSC đang phân phối đủ tất cả các loại băng tải nhập khẩu trực tiếp từ Nhật (mới 100% và mới >90%). Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dịch vụ dán đầu, ép nhiệt đầu băng tải, lắp đặt và phân phối cả các loại con lăn, rulo. Chúng tôi đảm bảo giao hàng an toàn đến cho tất cả quý khách. Vui lòng liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn