HỆ THỐNG BĂNG TẢI CHUYỀN

HỆ THỐNG BĂNG TẢI CHUYỀN

Admin 16/10/2018

Là một nhà đầu tư, hay bắt đầu khởi nghiệp sản xuất, quý khách cần hiểu rõ các máy móc, nguyên vật liệu cần thiết cho việc sản xuất. Vậy hệ thống băng tải chuyền là gì?

Hệ thống băng tải chuyền gồm bộ hệ thống điều khiển, khung băng tải, con lăn (rulo hoặc trục mô tơ), và băng tải. Tuy nhiên lựa chọn hệ thống máy sẽ tùy thuộc vào tính chất vật liệu tải và nhu cầu sản xuất. Do đó, tùy theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm của công ty cổ phần băng tải Bách Tùng sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Giúp doanh nghiệp quý khách tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hệ thống băng tải hoạt động hiệu quả, dễ dàng tháo lắp bảo trì.

Băng tải công nghiệp giá rẻ đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ giải quyết được bài toán giảm chi phí nhân công mà vẫn tối đa được số lượng thành phẩm đồng thời đảm bảo được tính liên tục, chính xác cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Thật vậy, ngày nay số lượng công ty sử dụng hệ thống chuyền tự động đã tăng lên khá nhiều, đồng nghĩa với việc số lượng nhân công được giảm tối thiểu nhưng máy móc phải hoạt động vưới công suất tối đa và liên tục. Do đó, nếu quý khách sử dụng băng tải kém chất lượng, quý khách sẽ phải tạm ngưng toàn bộ hệ thống để bảo trì, sửa chữa, thay mới băng tải thường xuyên. Bên cạnh đó, việc khởi động lại toàn bộ hệ thống sẽ khiến tốn khá nhiều thời gian và nhiên liệu. Nếu không may, sự cố băng tải (đứt, rách, phồng rộp,…) còn có thể làm hư hại toàn bộ hệ thống máy.

Là một nhà sản xuất, yếu tố chi phí và thời gian rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi thế cạnh tranh. Do đó, nếu dùng băng tải kém chất lượng, sẽ khiến cho hệ thống băng chuyền dễ hư hỏng, tốn thời gian sửa chữa cũng như chi phí thay thế. Lựa chọn băng tải chất lượng cao sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí, hạn chế rủi ro không đáng có. Hiểu được nhu cầu đó, công ty cổ phần băng tải Bách Tùng chúng tôi tự hào là nhà cung cấp băng tải chất lượng cao lớn nhất Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với các đối tác lớn. Với quan niệm đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp các loại băng tải chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

Công ty cổ phần Bách Tùng chúng tôi phân phối băng tải Nhật đã qua sử dụng (nhập khẩu trực tiếp mới >90%) và các loại băng tải mới 100% nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Liên hệ với chúng tôi tại đây để đặt hàng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình về lực chọn loại băng tải phù hợp với hệ thống của quý khách, cách lắp đặt, cũng như cung cấp các dịch vụ dán đầu, ép nhiệt đầu, bảo hành và sửa chữa.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn