MUA BĂNG TẢI ONLINE

MUA BĂNG TẢI ONLINE

Admin 18/10/2018

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, mọi sản phẩm đều có thể bán và mua trực tuyến. Tương tự, băng tải cũng có thể mua trực tuyến online. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng sẽ lo lắng về sự khác biệt nhiều giữa hình ảnh trên mạng và chất lượng thực sự của sản phẩm. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng và giao nhầm cũng là một trong những lo lắng của họ khi lựa chọn mua hàng trực tuyến, đặc biệt là băng tải. Băng tải cần phải được lựa chọn cẩn thận bởi vì sự chính xác của các thông số quy cách rất quan trọng. Nếu sai quy cách, hệ thống băng chuyền sẽ khó hoạt động tốt vì băng tải lắp vào không trùng khớp. Tuy nhiên, đây chỉ là một số nhược điểm nên không thể vượt qua ưu điểm của mua hàng online: giao hàng nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức, và có thể mua mọi thứ từ mọi nơi.

Đến với Công ty Cổ phần Bách Tùng - nhà cung cấp băng tải lớn nhất Việt Nam, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về sự khác biệt giữa chất lượng thực tế và hình ảnh trực tuyến. Tại sao? Bởi vì tất cả các hình ảnh HD thực tế và thông tin chi tiết đều được hiển thị trên trang web chính thức của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí cơ hội. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ phân phối băng tải chất lượng tốt nhất cho khách hàng đúng thời gian với mọi sự an toàn tuyệt đối.

Công ty Cổ phần Bách Tùng hiện là nhà phân phối băng tải cao su và nhựa tốt nhất Việt Nam với các loại băng tải cao su và nhựa PVC: loại phẳng, gân, tai bèo, lõi EP vải bố, lõi thép, băng tải gầu nâng, thực phẩm, chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu dầu, băng tải kháng kiềm axit, … Chúng tôi cũng có dịch vụ lắp đặt, dán keo hoặc ép nhiệt đầu băng tải. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các con lăn, rulo và khung băng tải. Chúng tôi sẽ xử lý băng tải để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn