TIỆC TẾT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH TÙNG

TIỆC TẾT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH TÙNG

Admin 14/01/2019

Một năm cũ trôi qua, mở cửa cho một năm mới đến với bao niềm vui, hy vọng, sự phát tài, như ý. Trong năm 2018, công ty cổ phần Bách Tùng đã cống hiến hết sức và đem đến những giá trị về chất lượng sản phẩm băng tải, con lăn, cũng như dịch vụ dán, ép, lắp đặt tận tình cho toàn thể quý khách hàng. Trong suốt năm vừa qua, công ty cũng với đội ngũ công nhân viên đã cố gắng nghiên cứu, học hỏi và cải thiện kĩ thuật gia công, tân trang cũng như dán, ép băng tải. Tất cả nhằm giúp cho sản phẩm trở nên bền hơn, chất lượng hơn và nhất là hoạt động hiệu quả hơn trong các điều kiện khắc nghiệt nhất như liên tục ngoài trời ở các mỏ đá, đất, phân bón, ...   

Vào ngày 13-01-2019 công ty cổ phần Bách Tùng vừa tổ chức tiệc tết niên với sự tham gia của hơn 40 nhân viên của công ty cũng như các đối tác của công ty. Buổi tiệc nhằm đánh dấu sự thành công của năm 2018 cũng như nhìn lại những thiếu sót còn tồn tại trong công tác làm việc nhằm rút kinh nghiệm cũng như cải thiện năng suất. Cùng với sự tham gia của các đối tác, buổi tiệc đã diễn ra một cách vui vẻ, trong bầu không khí thân mật. Buổi tiệc đã kết nối các nhân viên công ty gần gũi hơn cũng như cải thiện mối quan hệ với các đối tác, giúp họ hiểu hơn về công ty cũng như thể hiện mong muốn hợp tác thành công lâu dài.

Năm 2019 đã bắt đầu, trong những ngày đầu xuân, công ty đã họp nhau để đưa ra những kế hoạch, dự định trong năm mới nhằm phát triển công ty cũng như có một định hướng cụ thể để tất cả cùng đồng lòng chèo lái con thuyền mang tên Bách Tùng. Hy vọng rằng quy mô của công ty sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển nhiều hơn nữa mỗi ngày.

Một lần nữa, công ty cổ phần Bách Tùng xin gửi lời cảm ơn tri ân chân thành đến với tất cả các vị đối tác, khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Chúng tôi đã đặt mục tiêu đem đến cho quý khách những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng ưu việt. Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn đội ngũ công nhân viên của công ty đã tận tình cống hiến cho sự thành công của công ty. Đó là niềm tự hào và vinh dự của công ty cổ phần Bách Tùng.

Xin chúc cho toàn thể quý đối tác, khách hàng, cũng như các công nhân viên công ty cổ phần Bách Tùng một năm Kỉ Hợi 2019 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, và phát triển mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn