BĂNG TẢI CAO SU VẢI BỐ

BĂNG TẢI CAO SU VẢI BỐ

Admin 15/10/2018

Ngày nay, băng tải là một vật liệu ứng dụng không thể thiếu trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp. Nhưng trên thị trường lại có quá nhiều nhà phân phối, khiến khách hàng khá phân vân trong việc lựa chọn công ty băng tải chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ đảm bảo.

Có rất nhiều loại băng tải, nhưng phổ biến nhất và tốt nhất hiện nay là băng tải cao su lõi vải bố chịu lực và lõi thép.

Hệ thống băng tải cao su vải bố có cấu tạo chung gồm: khung băng tải chịu tải trọng lớn, con lăn, dây băng tải, hê thống điều khiển, và kiểm soát. Tất cả đươc phối hợp hài hòa nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa…

Băng tải cao su vải bố có những đăng trưng kĩ thuật sau:

• Độ bền cơ học: chịu cường lực cực tốt, chống chịu va đập, hoạt động trong thời gian dài liên tục không bị biến dạng, kéo dãn.

• Độ bền hóa học: chống chịu ăn mòn, chống thấm nước, chống hóa chất, chống dầu, chống lửa, chống nhiệt giúp khi vận chuyển không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

• Hệ thống băng chuyền có kết cấu chắc chắn, hoạt động được trong thời gian dài, ít hỏng hóc dẫn đến bảo trì hoặc thâm chí thay mới.

*** Băng tải cao su vải bố EP và ứng dụng

Băng tải cao su vải bố chịu lực EP với kết cấu gồm lớp cao su mặt trên và dưới, ép giữa là nhiều lớp vải bố được đan xen giúp gia tăng lực và độ bền dây băng tải. Đặc trưng lớp bố EP: sợi polyester là sợi dọc, nylon là sợi ngang. Nhờ kết cấu đan xen này giúp cho băng tải khó bị dãn ở cả chiều rộng và chiều dọc.

+ Tính năng:

• Độ giãn nở băng tải thấp, khởi động băng tải nhanh, tiết kiệm năng lượng. Độ biến dạng < 4%, bề mặt cao su mượt và ít bị rạn nứt.

• Bề mặt chống chịu ăn mòn hiệu quả, độ bền hóa chất cao. Bên cạnh đó, bề mặt băng tải còn có thể chống thấm nước tránh gây lão hóa băng tải.

Dây băng tải ít phân lớp ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ làm việc tối đa có thể lên đến 150oC.

+ Ứng dụng:

Băng tải cao su lõi bố EP có thể ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, và trong khoảng cách xa như: khai thác vận chuyển than đá, đất, xi măng, khai thác khoáng sản…

Bên cạnh đó, băng tải cao su lõi bố còn được sử dụng hiệu quả cho hệ thống băng tải có độ dốc hơn 10o.

+ Giá thành:

Vì băng tải cao su lõi bố EP do công ty cổ phần Bách Tùng JSC được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản (mới >90%) nên có giá thành cạnh tranh bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá tốt nhất.

Giá thành cụ thể cho từng băng tải còn phụ thuộc vào quy cách mà khách hàng lựa chọn (tùy theo số lớp lõi bố, độ dày, độ cứng và chất lượng, tổng chiều dài, cách nối đầu (dán hoặc éo nhiệt)…)

ĐỘ DÀY

Số lớp lõi

Lớp phủ trên (mm)

Lớp đáy (mm)

Tổng độ dày

2

2.5

1.5

6

3

2.5

1.5

7

4

3.5

1.5

9

5

3.5

1.5

10

6

4

2

12

TRỌNG LƯỢNG

Tổng độ dày (mm)

Tổng trọng lượng (kg)

6

7.8

7

9.1

8

10.4

9

11.7

10

13

11

14.3

12

15.6

Liên hệ công ty cổ phần Bách Tùng JSC tại đây để biết thêm thông tin chi tiết, được tư vấn và đặt hàng.  

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn