BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP CHỊU DẦU

BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP CHỊU DẦU

Admin 09/10/2018

Băng tải chịu dầu thường được sử dụng trong vận chuyển các vật liệu được phủ, hoặc chứa trong các loại dầu, dung môi hữu cơ thuộc nhiều cấp độ từ nhẹ đến nặng. Khi vận chuyển các vật liệu dầu, băng tải loại thường sẽ dễ bị thoái hóa và hư hỏng nhanh chóng. Lý do là vì dầu gây xói mòn, phồng, và tăng khối lượng bề mặt cao su, làm giãn cấu trúc và thay đổi tính chất vật lý của băng tải. Từ đó làm giảm độ cường lực cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Băng tải chịu dầu được làm từ cao su và vải cường lực, sau đó được cán và tạo hình với quy trinh tinh chỉnh khiến cho lớp bề mặt có thể kháng dầu cực tốt.

Ứng dụng cụ thể: Dùng để vận chuyển linh kiện và phụ tùng có thấm dầu máy, dầu nặng, như than trong các nhà máy nung, sản phẩm dầu ở các nhà máy chế biến dầu ăn và các nhà máy nhiệt điện, bã đậu nành, cá thịt và các nguyên liệu mang dầu khác chứa dung môi hữu cơ không hoà tan. Ngoài ra, nó còn có khả năng kháng dầu paraffin, naphthene, xăng, dầu động thực vật, …

Khi lắp đặt băng tải chịu dầu cần xem xét kĩ độ dầu của vật liệu cần vận chuyển cũng như độ giữ nhiệt và truyền nhiệt của dầu. Nếu nhiệt độ lớn hơn 80oC cần xem xét thêm băng tải chịu nhiệt.


Thông số kĩ thuật và quy cách băng tải chịu dầu:

Độ cường lực kéo đứt (kg/cm2)

Độ chịu nhiệt

(Tối đa oC)

130

80

130

100

ĐỘ DÀY

Số lớp lõi

Lớp phủ trên (mm)

Lớp đáy (mm)

Tổng độ dày

2

2.5

1.5

6

3

2.5

1.5

7

4

3.5

1.5

9

5

3.5

1.5

10

6

4

2

12

TRỌNG LƯỢNG

Tổng độ dày (mm)

Tổng trọng lượng (kg)

6

7.8

7

9.1

8

10.4

9

11.7

Vui lòng nhấp vào đây để liên hệ công ty cổ phần Bách Tùng để nhận tư vấn và đặt hàng.  

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn