BĂNG TẢI ĐÁ LÀ GÌ

BĂNG TẢI ĐÁ LÀ GÌ

Admin 08/11/2018

Băng tải được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi, nông xưởng, và cả bến cảng. Mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng.

Băng tải đá, chuyên được sử dụng để vận chuyển đá sắc, bén, trọng lượng nặng, trong điều kiện dốc cao. Trong quá trình vận chuyển, lực ma sát được tạo ra khá lớn nên băng tải sẽ rất dễ bị mài mòn. Do đó, băng tải chịu mài mòn, băng tải đá được ra đời để giảm thiểu tối đa nhược điểm này. Nhờ vào cấu tạo lõi thép, băng tải đá bền hơn, khó bị dãn đứt hơn và hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn khi phải vận chuyển liên tục khối lượng lớn.

Nhờ vào tính hoạt động liên tục không cần nghỉ ngơi và có thể thay đổi độ cao, độ dốc nhanh chóng trong quá trình vận chuyển giúp tiết kiệm khá lớn chi phí nhân công, sức lực và thời gian.

Một số quy cách thông thường:

  • Độ rộng: 0.5-1.2 m hoặc lớn hơn
  • Độ dày: 5-20 mm hoặc lớn hơn
  • Chiều dài: 5-100 m hoặc tùy vào yêu cầu khách hàng
  • Trọng lượng tải: 5-1500 tấn hoặc lớn hơn
  • Tốc độ chuyền tải: 2-5 m/s

Băng tải Bách Tùng chuyên cung cấp băng tải đá và tất cả các loại băng tải khác chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Thái Lan, … Hơn nữa, nhờ vào đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, chúng tôi có xưởng để gia công băng tải theo yêu cầu của từng quý khách cũng như lắp đặt tận nơi với dịch vụ dán, ép nhiệt đầu băng tải.

#bangtai #bachtungjsc 

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn