BĂNG TẢI DÙNG TRONG THỰC PHẨM

BĂNG TẢI DÙNG TRONG THỰC PHẨM

Admin 24/01/2019

Băng tải dùng trong thực phẩm thường được dùng là băng tải PVC hoặc băng tải cao su trơn, màu xanh hoặc trắng. Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, băng tải thực phẩm có chất lượng vượt trội và độ bền tuyệt đối. Để phân biệt băng tải có xuất xứ Nhật Bản so với các nước khác, người ta thường sẽ xem xét màu của các lớp lõi bố. Thông thường, lõi vải bố màu đỏ chỉ dành riêng cho các loại băng tải được sản xuất tại Nhật Bản.

Tại sao băng tải dùng trong thực phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản nên là lựa chọn hàng đầu? Vì loại băng tải này được dùng để tải thực phẩm nên cần được đảm bảo các yếu tố an toàn vệ sinh tuyệt đối. Đặc điểm ưu việt của băng tải thực phẩm này là độ bóng, láng, trơn giúp hạn chế tối đa vi khuẩn bám vào. Do vậy, băng tải có chất lượng càng cao thì độ bóng càng cao và duy trì càng lâu, giúp cho tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm càng được đảm bảo.

Công ty cổ phần Bách Tùng chuyên phân phối băng tải thực phẩm cũng như tất cả các loại băng tải khác từ thông dụng đến chuyên dụng. Tất cả được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan, Đức, … với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh

Một vài thông số kĩ thuật băng tải:

Băng tải thực phẩm:

Đặc tính

Thông số

Độ cường lực (Min. MPa)

15

Độ dãn đứt (Min. %)

350

Độ kháng mài mòn (mm3)

250

Độ cứng (oA)

60-65

Độ dãn dài (%)

0.5-1

Độ kháng rách

Tốt

Độ dẻo

Tốt

Nhiệt độ hoạt động (Max. oC)

80

ĐỘ DÀY

Số lớp lõi

Lớp phủ trên (mm)

Lớp đáy (mm)

Tổng độ dày

2

2.5

1.5

6

3

2.5

1.5

7

4

3.5

1.5

9

5

3.5

1.5

10

6

4

2

12

TRỌNG LƯỢNG

Tổng độ dày (mm)

Tổng trọng lượng (kg)

6

7.8

7

9.1

8

10.4

9

11.7

10

13

11

14.3

12

15.6

Liên hệ đặt hàng tại đây.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn