BĂNG TẢI VẬN CHUYỂN CÁT PHÙ HỢP

BĂNG TẢI VẬN CHUYỂN CÁT PHÙ HỢP

Admin 06/11/2018

Với điều kiện địa hình và khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, điều kiện khai thác cát sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu được kết hợp với băng tải. Hệ thống băng tải giúp cho việc vận chuyển cát được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí, và nhân công rất nhiều. Tuy nhiên, băng tải cát lại có độ bền và tuổi thọ rất cao nếu chúng có nguồn gốc xuất xứ tốt như Nhật Bản, Thái Lan, Đức, …

Băng tải cát thường có lõi cáp nếu công trường muốn đạt được công suất cao và tải được tải trọng lớn. Tuy nhiên, tại một số nơi có thể chọn loại băng tải cao su lõi bố EP nếu chỉ tải cát với khối lượng nhỏ.  

Tùy vào yêu cầu quy cách của khách hàng mà băng tải được thiết kế đúng với những yêu cầu đó nhằm đảm bảo phù hợp nhất về công suất, tải trọng, độ tiêu tốn nhiên liệu, tốc độ và cả sự phù hợp về kích thước đối với khung băng tải.

Công ty cổ phần băng tải Bách Tùng hiện đang phân phối tất cả các loại băng tải bao gồm cả băng tải cát đá được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Thái Lan với số lượng lớn và chất lượng cao. Chúng tôi luôn cung cấp kèm các dịch vụ từ tư vấn mua hàng, giao hàng uy tín, và cả lắp đặt tận nơi với các công nghệ tiên tiến gồm dán, nối, ép nhiệt.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn