CON LĂN LÀ GÌ

CON LĂN LÀ GÌ

Admin 29/10/2018

Con lăn là một hệ thống bao gồm trục con lăn, ổ bi, vỏ con lăn, và một số phụ kiện đi kèm chuyên biệt khác.

Hiện nay con lăn đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều nền công nghiệp và nông nghiệp khác nhau như công ty bao bì, FMCG, đồ ăn, thức uống, hoa, phân bón. Tất cả được chế tạo đặc biệt theo từng yêu cầu của khách hàng với các quy cách khác nhau. Cụ thể, từng hệ thống chuyền tải sẽ có quy cách riêng và khác nhau. Thông thường khách hàng phải cung cấp thông tin yêu cầu về đường kính, chiều dài con lăn và chiều dài trục. Bên cạnh đó, các tiêu chuần bên trong lõi con lăn cũng có thể được yêu cầu riêng (ví dụ như: ổ bi loại tốt, nhập khẩu, trục nhập khẩu hoặc trong nước,…)

Vì vậy, quý khách hàng rất cần trang bị cho mình kiến thức cần thiết về con lăn của nền công nghiệp/ nông nghiệp của mình. Ngoài đa dạng về quy cách, con lăn còn đa dạng về tính chất: con lăn nhựa, con lăn sắt, con lăn bọc nhựa… các con lăn được sắp xếp sát nhau trên trục băng chuyền tạo nên một mặt phẳng để vận chuyển vật liệu một cách mượt mà và an toàn nhất.

Con lăn đã giúp toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất của các nhà xưởng tiết kiệm được khá nhiều nhân công, thời gian, công sức cũng như chi phí. Độ bền cũng như tuổi thọ của con lăn khá cao, thậm chí trong điều kiện làm việc liên tục với tốc độ cao.

Một vài quy cách mẫu theo tiêu chuẩn: Ø25, Ø27, Ø35, Ø42, Ø49, Ø50, Ø60,… Ø114, Ø250, Ø350,…

Công ty cổ phần Bách Tùng hiện là công ty phân phối băng tải, con lăn lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại băng tải, con lăn chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Thái Lan,… (mới 100% và mới > 95%). Bên cạnh đó, Bách Tùng cũng có xưởng riêng để gia công băng tải, con lăn đúng chính xác theo yêu cầu quy cách của khách hàng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và các kĩ sư chuyên môn cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt con lăn, dán đầu, ép đầu băng tải, … cũng như cam kết phân phối tận nơi toàn quốc.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn